GIỚI THIỆU CÔNG TY CPĐT BẤT ĐỘNG SẢN KHANG AN PHÁT

Tình hình kinh tế đang có những bước chuyển mình, đời sống của nhân dân ngày được tăng lên, kéo theo đó là nhu cầu mong muốn có một ngôi nhà để an cư lập nghiệp, một ngôi nhà để ở, để nghỉ ngơi sau những ngày giờ lao động, học tập mệt mỏi. Công ty Cổ phần Đầu tư Bất Động Sản Khang An Phát (Kapland) ra đời với mục đích mang tới cho quý khách hàng một tổ ấm với đầy đủ tiện nghi hài lòng của khách hàng.

Thành lập ngày 22/04/2019, KAPLAND gắn liền với hoạt động môi giới, ký gửi, mua bán nhà đất, phân phối dự án, đầu tư dự án…các dòng bất động sản trung cấp như nhà phố, đất nền, biệt thự, nhà vườn, đất vườn, sinh thái vườn…Được chủ đầu tư và khách hàng tin tưởng, hiện nay Kapland hoạt động lĩnh vực liên quan đến cấp sổ, đổi sổ, đo vẽ, chuyển nhượng, tách thửa, hợp thửa, các hoạt động về thủ tục đầu tư, xin cấp phép xây dựng, giấy phép kinh doanh, hỗ trợ vay vốn, đáo hạn ngân hàng…

Hiểu được nhu cầu và mong muốn của khách hàng, Kapland không chỉ là cầu nối giữa khách hàng và chủ đầu tư mà là người bạn tin cậy, là niềm tin của nhà đầu tư, là niềm tin đối với tất cả các khách hàng.

Kapland cam kết sẽ là đơn vị tư vấn uy tín, cung cấp mọi thông tin cho khách hàng nhanh chóng, chuyên nghiệp và kịp thời nhất. Kapland sẽ là người bạn đồng hành hiện thực hoá giấc mơ của khách hàng, mang đến những tổ ấm hợp sở thích, phong cách của khách hàng.

I. THÔNG TIN CHUNG

Tên công ty: CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN KHANG AN PHÁT
Tên giao dịch quốc tế: KHANG AN PHAT REAL ESTATE INVESTMENT JSC
Tên viết tắt: KAPLAND
Trụ sở chính: 199 Khổng Tử, P. Xuân Trung, TP. Long Khánh, T. Đồng Nai
Điện thoại: 0834 39 86 79
Website: http://kapland.vn
Website: http://khanganphat.vn
Email: kaplandcompany@gmail.com
Vốn điều lệ: 20.000.000.000 đồng (Hai mươi tỷ đồng)
MST: 3603638775
Logo công ty:

II. LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

III. TẦM NHÌN – SỨ MỆNH – GIÁ TRỊ CỐT LÕI

IV. SLOGAN

V. SƠ ĐỒ TỔ CHỨC