Công ty BĐS Khang An Phát đột phá giao dịch thành công trong quý I/2021

Trong quý I năm 2021, công ty CPĐT BĐS Khang An Phát trở thành một tên tuổi nổi tiếng khắp thành phố Long Khánh khi đột phá với 25 lần giao dịch thành công.

Sự khó khăn và thách thức khi thị trường không thuận lợi với dịch bệnh covid-19 nhưng đối với đất thổ cư, đất trồng cây lâu năm và nhà phố có sổ, pháp lý rõ ràng, sổ hồng riêng thì vẫn đông khách, giao dịch tốt, thu hút người mua và người bán. Với sự đồng hành của ban lãnh đạo, sự nỗ lực và cống hiến của CBNV đã giúp công ty hướng tới những chuyển biến tích cực và phát triển mạnh với nhiều giao dịch đột phá trong quý 1/2021.

Ông Nguyễn Hữu Huy – Chủ tịch HĐQT trao thưởng cho kinh doanh xuất sắc tháng 3/2021

Bên cạnh đó, Kapland cũng đang hỗ trợ và tư vấn dịch vụ pháp lý chuyển nhượng, tách thửa, chuyển mục đích, cấp đổi sổ…cho 20 hồ sơ khách hàng, hoàn thiện thủ tục pháp lý theo yêu cầu của khách hàng.

Ông Phan Trọng Tấn – Tổng Giám đốc thưởng nóng vì sự nỗ lực của CBNV

Trong 3 tháng đầu năm vừa qua, nhiều khách hàng liên hệ công ty để hỏi mua đất Long Khánh, đầu tiên là vì Long Khánh là thành phố mới nhiều tiềm năng phát triển kinh tế, công nghiệp và thương mại. Thứ hai Long Khánh là khu vực giữa, trung tâm huyết mạch giữa TP HCM, Biên Hoà, Đà Lạt, Vũng Tàu, Bà rịa, Nha Trang…, nhiều tuyến cao tốc ngang qua Long Khánh kết nối với các tỉnh lân cận. Thứ ba Long Khánh là đất an cư lập nghiệp, thổ nhưỡng tốt, là nơi trồng cây ăn trái, lúa nước, tiêu, điều nổi tiếng cả nước…

Những tháng gần đây, tình hình kinh tế sau đại dịch đang có những bước chuyển mình, đời sống của nhân dân ngày được tăng lên, kéo theo đó là nhu cầu mong muốn đầu tư sinh lời và gia tăng giá trị được khách hàng mạnh tay đầu tư. Công ty CPĐT BĐS Khang An Phát (Kapland) với phương trâm “Nói KHÔNG với đồng sở hữu đất nông nghiệp, sổ chung nhiều người”, đã khẳng định được uy tín và thương hiệu tại thị trường bất động sản Thành phố Long Khánh, đem lại sự hài lòng cho cả bên bán lẫn bên mua, là cầu nối, là người bạn tin cậy của tất cả khách hàng.

Hình ảnh giao dịch trong quý 1/2021

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *