Chúc mừng Anh Đặng Quang Minh đạt danh hiệu kinh doanh xuất sắc tháng 6/2020

Ngày 1/7/2020 vừa qua tại Văn phòng công ty CPĐT BĐS Khang An Phát, 199 Khổng Tử, P Xuân Trung, TP Long Khánh đã diễn ra buổi hướng dẫn chia sẻ về Dự án Gem Sky World – Đại đô thị thương mại giải trí lớn nhất Long Thành. Đây là dự án được Công ty Khang An Phát phân phối do Tập đoàn Đất Xanh triển khai phát triển dự án.

Phối cảnh dự án Gem Sky Wolrd Long Thành

Ông Phan Trọng Tấn – Tổng Giám đốc chia sẻ: “Đây là dự án mang quỹ đất sạch được đấu giá trên 3.000 tỷ, dự án đã được UBND tỉnh Đồng Nai ký phê duyệt quy hoạch 1/500 và đã được cấp Giấy chứng nhận Quyền sử dụng đất. Đơn vị phát triển dự án là Tập đoàn Đất Xanh, một trong những Tập đoàn kinh doanh bất động sản hàng đầu cả nước.

Gem Sky World là Đại đô thị Thương mại Giải trí lớn nhất Long Thành tỉnh Đồng Nai. Hiện đang mở bán đợt 1 với giá ưu đãi 18 tr/m2, giá thị trường từ 22 tr – 25 tr/m2, cùng nhiều chính sách chiết khấu hấp dẫn từ 10% cho cổ đông DXG, 5% cho khách hàng thân thiết, 3% cho hộ khẩu Long Thành, 2% cho hộ khẩu Đồng Nai, tặng gói tham quan dự án lên đến 40 triệu đồng, hoặc chiết khấu khi mua nhiều sản phẩm…Dự án được Ngân hàng hỗ trợ vay đến 70% với lãi xuất 0% và ân hạn nợ gốc đến ngày bàn giao.

Cũng tại buổi hướng dẫn, Ông Nguyễn Hữu Huy – Chủ tịch HĐQT đại diện công ty trao hoa hồng, phần thưởng đạt kế hoạch kinh doanh đến Anh Đặng Quang Minh, kinh doanh xuất sắc tháng 6/2020. Đây là phần thưởng xứng đáng đến từ sự nỗ lực và kiên trì theo đuổi mục tiêu.

Tại TP Long Khánh, Công ty CPĐT BĐS Khang An Phát là một trong những công ty uy tín, khi môi giới và đầu tư các sản phẩm đã có sổ hồng, pháp lý minh bạch, hoàn chỉnh. Khách hàng khi mua sản phẩm đất nền, nhà phố, nhà vườn…đều được công ty giới thiệu đến văn phòng công chứng giao dịch, chuyển nhượng xong có thể làm Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất ngay cho khách hàng. Nhiều khách hàng đã từng giao dịch, tiếp tục lựa chọn Khang An Phát làm nơi trao gửi tin yêu cho những bất động sản tiếp theo. Tại Khang An Phát, công ty không chỉ giới thiệu các sản phẩm ưng ý của khách hàng mà còn người bạn tin cậy, là niềm tin cùa nhà đầu tư, niềm tin của tất cả khách hàng, hiện thực hoá giấc mơ của khách hàng, mang đến những tổ ấm hợp sở thích, phong cách của khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *